Thi Công 247 - Thi công sửa chữa nhà 24h - thợ xây - thợ hồ -thợ điện -thợ nước - thợ sắt - thợ sơn - thợ chống thấm - thợ ốp lát - nhà thầu xây dựng - tp hcm - quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 thủ đức bình thạnh tân bình tân phú bình tân

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2022

Dịch Vụ Thi Công 247 xin chào quý vị. Chúc quý vị tìm được những thông tin bổ ích khi ghé thăm website của chúng tôi. Hôm nay, Dịch Vụ Thi Công 247 xin gửi đến quý vị bảng báo giá sửa nhà trọn gói. Quý vị tham khảo cùng với đó quý vị đừng vội đi đâu khi chưa gọi cho chúng tôi qua hotline: 0903.888.797 để được chúng tôi tư vấn rõ hơn về báo giá sửa nhà trọn gói này.

Giới thiệu về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Thi Công 247

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực xây dựng nhà mới và nhận sửa nhà trọn gói. Chúng tôi đã được nhiều Khách Hàng giao cho nhiều công trình sửa nhà giá rẻ từ nhỏ đến lớn. VD: Sửa nhà cấp 4, sửa nhà phố, sửa nhà biệt thự, sửa chung cư, sửa khách sạn, sửa nhà nghỉ thỉnh thoảng có những công trình sửa nhà xưởng với quy mô lớn.
Vì vậy, Dịch Vụ Thi Công 247 hiểu hết các căn bệnh khó chữa trị của những ngôi nhà cũ. Chúng tôi thường gọi là bệnh “nan y của nhà cũ” như nứt tường, thấm sàn, thấm tường, mùi hôi, hệ thống điện chập chờn. nguồn cấp nước sinh hoạt không ổn định…

báo giá sửa nhà trọn gói

Nhiều khi “trong cái khó lại ló ra cái khôn” mà chúng tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm. Thi công cải tạo sửa nhà trọn gói đúng kỹ thuật, cùng với đó xây dựng được bộ quy trình tinh gọn, chuẩn chỉnh cả trong thi công xây nhà mới cũng như báo giá sửa nhà trọn gói mà nhiều công ty khác chưa có được.

Sửa chữa nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại tphcm là bao gồm nhiều công tác thi công sửa sang, tu sửa các hạng mục của ngôi nhà giúp ngôi nhà trở lên chắc chắc, an toàn, thẩm mỹ, khang trang. Phù hợp với nhu cầu và mục đích của chủ ngôi nhà.

Tại sao khi công trình xông cấp – hư hỏng lại nên chọn sửa chữa nhà trọn gói?

Ngoài ra, cải tạo sửa chữa nhà là nhu cầu cần thiết của mỗi người, mỗi gia đình cho ngôi của mình sau nhiều năm xây dựng hoặc đã qua những lần sửa chữa nhà lặt vặt thiếu nhất quán từ nhiều năm trước. Khi các yếu tố bên ngoài lẫn bên trong của ngôi nhà đều tác động của thời tiết và hao mòn của vật tư. Khiến công trình xuống cấp, hư hỏng thì nhu cầu nên sửa nhà trọn gói là rất cần thiết.

Đôi khi, chúng ta lựa chọn các dịch vụ sửa chữa nhà – sửa nhà trọn gói – sửa nhà giá rẻ tphcm không hẳn vì ngôi nhà của bạn cũ mà có thể vì không đẹp, không phù hợp sở thích, không hợp phong thủy, không phù hợp với nhu cầu… Để mang lại sự thoải mái cho cuộc sống và vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn – chủ đầu tư, với chi phí thấp hơn nhiều lần so với xây nhà mới thì dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm của Thi Công 247 có thể là phương án tốt nhất.

báo giá sửa nhà trọn gói

Ngày nay, khi cuộc sống bận rộn hơn, hối hả hơn nhiều chủ đầu tư chẳng có thời gian để tự sửa chữa nhà của mình. Và họ quyết định tìm đến các công ty dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp và uy tín. Bởi đây là giải pháp hữu hiệu và mang đến kết quả tốt nhất hiện nay.

Những điều khách hàng cần biết trước khi chọn sửa nhà trọn gói năm 2022 ?

Khi tìm kiếm các đơn vị sửa chữa nhà uy tín Quý vị cũng đồng thời muốn được xem báo giá sửa nhà trọn gói đi cùng với giải pháp thi công cải tạo đó. Mong muốn được công ty cung cấp thêm dịch vụ tư vấn thiết kế để chọn lựa được phương án sửa chữa nhà hợp lý cùng với chất lượng tốt.

Để giúp Quý Khách Hàng trong tương lai của chúng tôi được thoải mái, tiết kiệm được nhiều thời gian. Tìm kiếm được dịch vụ có chi phí sửa chữa nhà giá rẻ cũng như được sống trong ngôi nhà khang trang, tiện nghi và tiện dụng của mình. Dịch Vụ Thi Công 247 xin đưa ra bảng báo giá sửa nhà trọn gói sau để quý chủ đầu tư tham khảo.

báo giá sửa nhà trọn gói

Đơn giá cải tạo nhà, sửa chữa nhà trọn gói:

Là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi. Dịch Vụ Thi Công 247 thấu hiểu mong muốn tìm hiểu báo giá sửa nhà trọn gói tại tphcm của khách hàng để lên kế hoạch, dự trù kinh phí. Vì vậy, khi liên hệ với chúng tôi Quý Khách Hàng chắc chắn sẽ có được báo giá sửa nhà trọn gói chi tiết, cụ thể nhất.

Quý khách có thể tham khảo báo giá sửa nhà trọn gói năm 2022 của Dịch Vụ Thi Công 247:

báo giá sửa nhà trọn gói
báo giá sửa nhà trọn gói
Bảng giá thi công sửa chữa nhà thời vụ (tham khảo)

Với báo giá sửa nhà trọn gói năm 2022 này của Dịch Vụ Thi Công 247 có lẽ quý khách sẽ phần nào hình dung rõ hơn về chi phí tương ứng với các hạng mục sửa chữa. Tuy nhiên, mỗi công trình có mỗi tính chất khác nhau nên cách thức sửa chữa nhà cũng sẽ khác nhau nhiều. Do đó, chúng tôi sẽ xây dựng lập đơn giá chi tiết dựa trên từng yêu cầu cụ thể của quý khách khi khảo sát đánh giá đúng hiện trạng cần sửa chữa.

Vì vậy, nhất định quý khách có quyền và nên yêu cầu chúng tôi làm dự toán chi phí sửa chữa nhà để bám sát nhu cầu thực tiễn nhất. Không xảy ra phát sinh chi phí sửa chữa nhà ngoài dự tính. Hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0903.888.797 để được Kiến trúc sư và Kỹ sư tư vấn mọi điều còn chưa rõ ràng cho quý khách.

Tại sao Báo giá sửa nhà trọn gói mỗi nhà thầu lại mỗi khác?

Báo giá sửa nhà trọn gói sẽ khác nhau khi điều kiện thi công khác nhau:

 •  Điều kiện thi công sửa chữa nhà khó khăn làm phát sinh thời gian không đáng có.
 •  Khối lượng thi công không nhiều gây lãng phí nhân công.
 •  Vị trí sửa chữa vận chuyển lên tầng cao làm cản trở thời gian vận chuyển vật tư chậm hơn.
 •  Giá cả thị trường lạm phát tăng cao ảnh hưởng chung đến tất cả chi phí nhân công, vật tư, vận chuyển, ca máy…
 •  Chủ đầu tư có những yêu cầu phát sinh khác mà ban đầu chưa thể dự tính đến, dẫn đến thay đổi quy trình thi công và kế hoạch thi công.
báo giá sửa nhà trọn gói

Báo giá sửa nhà trọn gói 2022 phụ thuộc nhiều ở cách tính khối lượng trên từng hạng mục của các nhà thầu:

 •  Nhà thầu chỉ tính theo đơn vị m2 tất cả hạng mục sửa chữa nhà: Có những hạng mục nên tính chi phí theo m2 và cũng có những hạng mục nên tính chi phí theo gói khoán, để hợp lý cho cả 2 bên chủ nhà và nhà thầu. Ví dụ: ốp lát gạch có thể tính theo m2, tháo dỡ đục tường thì nên tính theo gói khoán.
 •  Trọn gói, các hạng mục cần sửa chữa nhà: tương tự như trên, không thể áp tính trọn gói khoán cho tất cả các hạng mục.
 •  Bóc tách khối lượng sơ sài, không thực sự chi tiết: các nhà thầu non kém sẽ thường gặp rắc rối bóc tách tính khối lượng sơ sài, gây hiểu nhầm khi báo giá sửa nhà trọn gói giá rẻ cho chủ nhà, nhưng sau khi thi công xong thì tính phát sinh.
 • Bảng báo giá sửa nhà giá rẻ đưa ra khó hiểu: Một số nhà thầu ma mãnh lợi dụng chủ nhà không phải là người trong ngành, thiếu kiến thức về chuyên môn nên dùng nhiều thuật ngữ khó hiểu trong chuyên ngành để khái toán gây khó hiểu cho khách hàng.

Đơn giá sửa chữa nhà phụ thuộc nhiều ở chất lượng thi công của từng nhà thầu.

 •  Thi công cản thận, kỹ càng, khác hẳn với thi công ẩu đả cho nhanh chóng đạt khối lượng công việc: Như việc lát gạch – nếu lát tỷ mỷ sẽ rất tốn công và yêu cầu thợ phải giỏi nhiều kinh nghiệm,…
 •  Công tác đánh xi măng, trộn vữa, sàng cát,… bế tông không đúng quy cách, không đủ các bước cũng giúp tiến độ rất nhanh mà giá lại rất rẻ.
 •  Tay nghề đội thợ yếu kém, có “tuổi nghề” nhiều mà kỹ năng không có, thợ mới thi công chậm chạp, không có kinh nghiệm xử lý tình huống. Làm việc không hiệu quả dẫn đến chất lượng sửa chữa nhà hay công trình không đảm bảo.
 •  Chuyên môn của quản lý kém, thi công không có tính toán đụng đâu thì làm đó. Quản lý thi công phải là người dùng chất xám làm việc, có dày dặn kinh nghiệm lẫn chuyên môn để đảm bảo chất lượng kết hợp đúng tiến độ thi công. Còn không biết tính toán, vội vàng làm nhanh hoặc tới đâu làm đó để cho kịp tiến độ thì dẫn đến chất lượng công trình không đâu vào đâu.
báo giá sửa nhà trọn gói

Tất cả các yếu tố trên đều có thể dẫn đến chất lượng thi công và báo giá sửa nhà trọn gói khác nhau. Vì vậy, chủ đầu tư không nên vội so sánh giá cả từ các bảng báo giá sửa nhà trọn gói mà các nhà thầu đưa ra mà nên nhìn vào việc bóc tách khối lượng và sự chuyên nghiệp hay không ở từng đơn vị nhà thầu thi công.

Báo giá sửa nhà trọn gói cũng phụ thuộc vào biện pháp thi công của nhà thầu.

 Trong nghề xây dựng này thì an toàn luôn là số 1.

 Lắp dựng dàn giáo làm ẩu, tiết kiệm dàn giáo cho nhanh đạt tiến độ công việc dẫn đến mất an toàn lao động.

báo giá sửa nhà trọn gói
Biện pháp thi công đảm bảo che chắn ăn toàn cả trong và ngoài công trình

 Ván khuôn lắp ghép coffa sơ sài, không đủ chắc chắm , kĩ lưỡng, không kiểm tra chất lượng ván khuôn sai số kích thước cấu kiện chính gây lồi lõm không an toàn.

 Đầm nền nhà sẽ phải dùng máy đầm và đầm chuyên dụng nhưng có những tình huống nhà thầu lấy đại cái gì để đầm tay cho nhanh, ẩu để kịp tiến độ dẫn đến có những báo giá sửa nhà trọn gói hcm giá rẻ ra đời.

báo giá sửa nhà trọn gói
Lắp đặt giàn giáo chống chuẩn bị lắp cốp pha sàn lầu

Báo giá sửa nhà trọn gói phụ thuộc vào chất lượng vật liệu của từng nhà thầu cung cấp.

Sử dụng vật liệu hoàn thiện kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn như bột trét, sơn nước, keo chà ron… Các chủng loại vật liệu thi công kích thước mỏng, giá rẻ, kém chất lượng, co vênh thì giá rất rẻ.

báo giá sửa nhà trọn gói
Hình ảnh vật tư tập kết trước khi thi công

Báo giá sửa chữa nhà còn phụ thuộc vào mức độ uy tín của từng nhà thầu.

 •  Nếu quý khách chọn được một chủ nhà thầu là một doanh nghiệp thì mức độ uy tín sẽ tăng lên ít nhiều so với chủ thầu là tư nhân hoặc chỉ là cai tổ đội xây dựng bình thường.
 •  Nhà thầu không có định hướng kinh doanh, không có giá trị cốt lõi mang đến cho khách hàng thì không chắc có thể xây dựng uy tín.
 •  Nhà thầu có tầm nhìn hạn hẹp cũng khó có uy tín được, chỉ lo kiếm tiền chứ nào có để ý tới chất lượng và giá trị mang đến cho khách hàng là gì.
 • Nhà thầu không có năng lực tài chính dẫn đến việc cân đối hợp đồng các giai đoạn tạm ứng thanh toán đều khó khăn, chưa kể nhà thầu không có năng lực tài chính vô tình điều phối vật tư nhân công chậm làm ảnh hưởng đến tiến độ công trình, còn có thể cắt xén giá trị vật tư làm ảnh hưởng đến chất lượng hoàn thiện công trình.
báo giá sửa nhà trọn gói
Thi công cải tạo trang trí mặt tiền nhà

Nhiều trường hợp sẽ phát sinh sau khi đã báo giá sửa nhà trọn gói.

 • Không tính toán, bóc tách khối lượng trực tiếp ngay từ đầu dẫn đến khối lượng quyết toán tăng lên.
 • Không tin tưởng nhà thầu tư vấn thiết kế, những hạng mục cần thiết khi thi công các hạng mục yêu cầu từ chủ đầu tư, những hạng mục như vậy cần lên dự toán và bóc tách luôn để tránh tình trạng sẽ gây phát sinh không mong muốn.
 • Thay đổi kế hoạch, nội dung cần sửa chữa. Hạng mục và khối lượng thay đổi với đơn giá sửa chữa nhà ban đầu.
 • Chủ đầu tư thay đổi kết cấu liên tục dẫn đến việc phải đập đi xây lại dẫn đến việc tốn kém , phát sinh, đội thợ thuyền thì buồn rầu vì bao công sức làm lại phải làm lại.
 • Chủ đầu tư cắt giảm hạng mục sửa chữa nhà (phát sinh giảm)
 • Lòng tham của nhà thầu, sửa thêm 1 tí cũng phát sinh. Cái gì cũng tính phát sinh từ những cái nhỏ nhất.
 • Lừa dối chủ đầu tư trước khi kí hợp đồng cái gì cũng dạ vâng, bên em làm hết. Nhưng sau khi kí thì trở mặt tính tất cả vào phát sinh.
báo giá sửa nhà trọn gói
Hình ảnh thi công cải tạo mặt tiền nhà

Hạng mục và khối lượng việc cần làm rõ trong Báo giá sửa nhà trọn gói tại tphcm:

Những hạng mục có khối lượng việc làm lớn hay những kiến trúc có quy mô lớn. Điều kiện thi công thuận lợi, giao thông vận chuyển dễ dàng đường > 5m. Những kiến trúc có quy mô nhỏ Dịch Vụ Thi Công 247 sẽ tiến hành khảo sát thực tế và báo giá sửa chữa nhà chi tiết cụ thể từng việc để khách hàng nắm rõ trước:

 1. Sửa chữa nhà sửa những hạng mục công trình theo yêu cầu chi tiết từ chủ đầu tư.
 2. Sơn tường, sơn matit, chống thấm tường, làm đẹp mặt tiền căn nhà
 3. Cải tạo mái nhànâng cấp tầng nhà chuyển đổi nhu cầu sử dụng
 4. Chống nứt, chống thấm, chống dột công trình
 5. Mở rộng nhàmở rộng không gian, cơi nới nhà ởnâng tầng tum
 6. Sửa chữa lại hệ thống điện nước
 7. Sửa chữa làm mới cầu thang, cửa, trần nhà, sàn nhà.
 8. Thi công lắp đặt sen hoa, cửa, mái, cầu thang,…
 9. Chống mối mọt, thông cống, toilet
 10. Thiết kế thi công cải tạo nội thất
 11. Thiết kế thi công sửa chữa ngoại thất.
báo giá sửa nhà trọn gói
Hình ảnh thi công cải tạo nội thất

Công ty nhận xây dựng sửa chữa nhà uy tín tại TP.HCM

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng A82

MST: 0315347372

Địa chỉ: 2 Đường 38, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại:

 • 0903.888.797 (Mr Thế Anh)

Website:

Email:

 • a82architecture@gmail.com
Ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết:
You cannot copy