Thi Công 247 - Thi công sửa chữa nhà 24h - thợ xây - thợ hồ -thợ điện -thợ nước - thợ sắt - thợ sơn - thợ chống thấm - thợ ốp lát - nhà thầu xây dựng - tp hcm - quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 thủ đức bình thạnh tân bình tân phú bình tân

Làm thế nào để chọn được đội thợ thi công xây nhà chất lượng 100%

Hiện nay, nhà thầu thợ thi công xây nhà ở khá nhiều và bạn chỉ cần tìm kiếm trên google, các mạng xã hội hay người quen giới thiệu là có thể tìm được một đội thợ thi công xây nhà. Nhưng, không phải đội thợ thi công xây nhà nào cũng chất lượng, giàu kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Vì vậy, để chọn được đội thợ xây dựng xây nhà chuyên nghiệp bạn cần lưu ý các điểm dưới đây

1. Phải là công ty & thợ thi công xây nhà có tư cách pháp nhân:

Trước hết, bạn cần xem xét công ty đó có đăng ký pháp lý chưa? Có địa chỉ văn phòng cụ thể hay không. Có thể xuất hóa đơn VAT không? Bạn có thể không để, nhưng nó có ảnh hưởng đến quá trình thi công và chế độ bảo hành sau này.

đội thợ thi công xây nhà
đội thợ thi công xây nhà

Có thể thợ thi công xây nhà bạn chọn báo giá thấp hơn những nơi khác. Nhưng khi triển khai thi công có thể gặp những trục trặc bạn không biết được. Một khi đưa vào sử dụng, bạn gặp những sự cố và cần liên hệ sửa chữa lại (còn trong thời gian bảo hành) sẽ rất khó hoặc có thể họ không chịu trách nhiệm.

Vì thế, nếu chọn một đơn vị thợ thi công xây nhà có đăng ký pháp lý và hợp đồng làm việc rõ rang sẽ dễ dàng giải quyết các vấn đề này hơn.

2. Đội thợ thi công xây nhà có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm:

đội thợ thi công xây nhà
đội thợ thi công xây nhà

Nên đảm bảo thợ thi công xây nhà phải có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao. Từ đó mới có thể phụ trách cũng như xử lý công việc hợp lý, nhanh nhẹn.

Đội thợ phải thuộc quản lý của công ty mới có thể vào khuôn khổ và có tác phong chuyên nghiệp. Tránh chọn những đội thợ thời vụ bạn sẽ rất khó kiểm soát công việc.

3. Có kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp thẩm định công trình:

đội thợ thi công xây nhà
đội thợ thi công xây nhà

Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Kỹ sư xây dựng được đào tạo chuyên môn cao, nắm vững kiến thức xây dựng nên sẽ đưa ra các phương án cũng như ý kiến để đội thợ thi công xây nhà hiệu quả nhất. Đảm bảo công trình của bạn về mặt chất lượng, bền đẹp theo thời gian.

4. Có sự đảm bảo của các khách hàng khác đã sử dụng qua dịch vụ xây dựng:

Bạn nên tham khảo ý kiến của những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ đội thợ thi công xây nhà tại công ty mình sẽ chọn. Xem xét ý kiến của họ và những đánh giá của họ về dịch vụ bên công ty.

5. Giữ chữ tín:

đội thợ thi công xây nhà phải có ý thức về thời gian làm việc, giữ chữ tín và đảm bảo được tiến độ hoàn thiện công trình? Phải có sự đảm bảo hoàn thiện công trình trong thời gian nào cụ thể.

đội thợ thi công xây nhà
đội thợ thi công xây nhà

Nếu có phát sinh vấn đề xê dịch thời gian ngày bàn giao sẽ được thông báo để khách hàng cân nhắc.

6. Trang thiết bị, vật tư sử dụng có xuất xứ rõ ràng:

Khách hàng nếu yêu cầu bên đội thợ thi công xây nhà cung cấp vật tư nên chú ý đến: xuất xứ, hóa đơn mua hàng, danh sách liệt kê vật tư và trang thiết bị…

Công ty chúng tôi cung cấp vật tư xây dựng như trang thiết bị có xuất xứ rõ ràng, hóa đơn đầy đủ. Nếu khách hàng yêu cầu vật tư công ty cung cấp, nên lưu ý danh sách chi tiết vật tư, hóa đơn mua hàng.

THI CÔNG 247 - Nhà Thầu Thi Công Sửa Chữa Công Trình 24/7 Làm thế nào để chọn được đội thợ thi công xây nhà chất lượng 100%

Nếu bạn đang tìm đội thợ thi công xây nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé !

Công ty có đội thợ thi công xây nhà uy tín tại TP.HCM

Liên hệ dịch vụ Thi Công 247:
Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng A82

MST: 0315347372

Điện thoại:

  • 0903.888.797 (Mr Thế Anh)

Website:

Địa chỉ : 2 Đường 38, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết:
You cannot copy