THI CÔNG 247 - Nhà Thầu Thi Công Sửa Chữa Công Trình 24/7 DỊCH VỤ PHUN KHỬ KHUẨN 24H TẠI TP.HCM

DỊCH VỤ PHUN KHỬ KHUẨN 24H TẠI TP.HCM

Dịch vụ Phun Khử Khuẩn chuyên nghiệp tại TP.HCM được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế, đạt chất lượng khử khuẩn diệt Virus Covid-19 (Corona) hiệu quả lên đến 99% trong không khí và bề mặt vật thể.

Giới thiệu Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại TP.HCM, để đảm bảo mục tiêu kép vừa phóng chống Dịch hiệu quả vừa đảm bảo kinh doanh sản xuất phát triển kinh tế, mọi cá nhân và tổ chức đang phải tìm mọi cách để “sống chung với lũ” trong khi nguy cơ phát tán và lây lan của dịch bệnh vẫn còn trong cộng đồng. Do đó, để thực hiện đầy đủ tiêu chí 5K, chúng tôi hỗ trợ Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.

DỊCH VỤ PHUN KHỬ KHUẨN 24H TẠI TP.HCM

Đặc tính của Virus Covid-19 là tồn tại trong giọt bắn phát tán ra môi trường xung quanh với kích thước nhỏ, bay lơ lửng được trong không khí và bám vào các bề mặt vật thể, thời gian tồn tại ngoài môi trường có thể lên đến 72h. Vì vậy, việc Phun Khử Khuẩn môi trường các không gian sinh hoạt – làm việc – sản xuất là tất yếu và phải đảm bảo thực hiện đúng quy trình, dùng đúng thuốc, đúng định lượng, đảm bảo an toàn, tránh vô tình phát tán mầm bệnh.

Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn dưới sự điều hành của Công Ty Y Dược HPD cùng đội ngũ Thi Công 247, cung cấp đến khách hàng dịch vụ phun khử khuẩn môi trường trong các không gian: Nhà Ở Gia Đình – Quán Ăn Nhà Hàng – Văn Phòng Công Ty – Nhà Máy Sản Xuất…bằng dung dịch Cloramin B và Biosun được cấp phép của bô Y Tế áp dụng khử khuẩn phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, cấp chứng nhận Đã Khử Khuẩn An Toàn cho khách hàng để phục vụ kinh doanh đảm bảo 5K.

Lý do nên dùng Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn chuyên nghiệp

Lý do nên dùng Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn chuyên nghiệp

Phun Khử Khuẩn 24/7

Dịch vụ phun khử khuẩn 24/7 liên tục để đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh và đời sống người dân trong vùng dịch. Hệ thống tự cập nhật nhắc lịch khử khuẩn đến khách hàng 24/7.

Phun Khử Khuẩn chuyên nghiệp an toàn

Phun Khử Khuẩn tuy rằng thấy đơn giản nhưng đòi hỏi kỹ thuật đúng và quy trình làm việc nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn khu vực đã khử khuẩn và chưa khử khuẩn.

Chứng nhận An Toàn Khử Khuẩn của Bộ Y Tế

Dịch vụ Phun Khử Khuẩn của chúng tôi công nhận đủ điều kiện được phép hoạt động trong lĩnh vực diệt trùng khử khuẩn theo Nghị Định số 91/2016/NĐ-CP.

Dịch Vụ Giá Rẻ

Dịch vụ phun khử khuẩn giá rẻ với tiêu chí phục vụ bảo vệ sức khỏe cồng đồng, kết nối hỗ trợ các doanh nghiệp cùng vượt qua khó khăn màu dịch, vẫn luôn đảm bảo an toàn và chất lượng tuyệt đối.

THI CÔNG 247 - Nhà Thầu Thi Công Sửa Chữa Công Trình 24/7 DỊCH VỤ PHUN KHỬ KHUẨN 24H TẠI TP.HCM

Báo Giá Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn tại TP.HCM

Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn chuyên nghiệp và đa dạng nhiều gói linh hoạt để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu từng không gian khu vực cần khử khuẩn chống dịch Covid-19

Báo Giá Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn tại TP.HCM

Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn Nhà Ở Dân Dụng

Việc khử khuẩn trong ở gia đình đòi hỏi thực hiện kỹ càng và tuyệt đối an toàn vì không gian thường nhỏ hẹp, nhiều vật dụng, góc khuất nhiều…và cần vệ sinh dọn dẹp sau khi phun khử khuẩn để đảm bảo sinh hoạt.

Giá từ: 399.000đ/Phòng

Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn Nhà Ở Dân Dụng

Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn Văn Phòng Công Ty/Nhà Máy

Văn phòng công ty, nhà máy sản xuất là nơi tiếp nhận hàng hóa và con người ra vào thường xuyên, do đó tiềm ẩn nguy cơ mầm bênh phát tán trong không khí. Việc phun khử khuẩn các không gian văn phòng kinh doanh, nhà máy sản xuất cần tiến hành đều đặn mỗi tuần.

Giá từ: 990.000đ/100m2

Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn Văn Phòng Công Ty Nhà Máy

Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn Nhà Hàng – Quán Ăn – Quán Cafe

Môi trường Nhà hàng – Quán ăn – Quán Cafe cũng là nơi tiếp nhận người lạ ra vào liên tục, nguồn lây bệnh cũng có cơ hội xâm nhập nhiều hơn bất cứ nơi nào, do đó việc phun khử khuẩn hàng hàng – quán ăn -quán cafe mỗi ngày là điều cần thiết.

Giá từ: 1.199.000đ/100m2

ẩn Nhà Hàng - Quán Ăn - Quán Cafe

Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn theo yêu cầu

Ngoài ra, Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn còn có các gói riêng lẻ theo yêu cầu, được tính giá linh hoạt như sau:

Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn theo yêu cầu

Quy Trình Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn

Vì nhu cầu càng ngày càng tăng cao, Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn tại TP.HCM đưa ra quy trình rút gọn để khách hàng hiểu và cùng hợp tác hiệu quả

Quy Trình Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn

Liên Hệ Dịch Vụ Phun Khử Khuẩn

Chương trình giảm giá 10% ưu tiên cho các khách hàng đặt lịch dịch vụ phun khử khuẩn trước trên hệ thống Online.

Website: http://dichvuphunkhukhuan.com

Email: dichvuphunkhukhuan@gmail.com

Hotline: 0903888797

Ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy