Thi Công 247 - Thi công sửa chữa nhà 24h - thợ xây - thợ hồ -thợ điện -thợ nước - thợ sắt - thợ sơn - thợ chống thấm - thợ ốp lát - nhà thầu xây dựng - tp hcm - quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 thủ đức bình thạnh tân bình tân phú bình tân

Thi công nhà hàng Món Ngon Quảng Ngãi Chi Nhánh 4

Thi công nhà hàng: Bài toán giải pháp và tiến độ


MÓN NGON QUẢNG NGÃI – CN4

Địa Chỉ: 86D Song Hành, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM

Tiến độ thi công nhà hàng: 20 ngày

Thi công nhà hàng Món Ngon Quảng Ngãi

Thi công nhà hàng này là cả một quá trình lao động rất vất vả và tràn đầy nhiệt huyết của tất cả các tổ đội thi công 247. Mặt bằng nhà hàng là một mặt bằng trống đã không sử dụng lâu, tình trạng không thể tái tận dụng được nhiều vì để đảm bảo an toàn về sau khi kinh doanh. Kiến trúc sư thiết kế đã đưa ra những giải pháp gia cố và làm mới được đặt ra và tiến độ 20 ngày thi công hoàn thiện là bài toán khó khăn nhất.

Hầu hết các bộ phận thi công nhà hàng đều làm việc với tiến độ rất căng thẳng, kết hợp nhịp nhàng với nhau để hạn chế sự cố ngoài ý muốn làm chậm tiến độ đề ra. Và kết quả cuối cùng cũng rất mỹ mãn, thành công hơn ngoài mong đợi, nhận được sự hài lòng và ủng hộ từ phía khách hàng.

Sau đây là một số hình ảnh thực tế về quá trình thi công nhà hàng Món Ngon Quảng Ngãi do Thi Công 247 đã thực hiện, xin giới thiệu đến các bạn cùng xem tham khảo:

Thi công nhà hàng giải pháp kiến trúc Tre độc đáo

Tre là một loại cỏ thân cỏ được biết đến là loài thực vật phát triển nhanh nhất trên thế giới, nó đã trở thành một lựa chọn vật liệu phổ biến trong các dự án kiến trúc và thiết kế vì kết cấu bền vững và đặc tính cứng, tre có cường độ nén cao hơn bê tông hoặc gỗ, và sánh ngang với độ bền của thép.

Theo cách này, vật liệu tre được xử lý và chế biến theo phương pháp công nghiệp để tạo được các khối tre hay tấm tre ép có quy cách kỹ thuật tương tự gỗ hay vật liệu nhân tạo khác như sắt thép, nhựa, composite… mà vẫn giữ được các đặc tính cơ lý ưu việt vốn có của vật liệu tre như độ cứng, tính đàn hồi, khả năng kháng nước và thậm chí có khả năng ngăn cản mối mọt tốt.

Do đó, chúng tôi đã ứng dụng giải pháp kiến trúc dùng vật liệu bằng Tre và thiết kế và thi công nhà hàng này.

Video hoàn chỉnh của thi công nhà hàng Món Ngon Quảng Ngãi

✅ Cửa hàng kinh doanh của bạn sử dụng lâu năm đang bị xuống cấp, bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa cải tạo trọn gói chuyên nghiệp – chu đáo – đảm bảo?

✅ Bạn đang chuẩn bị xây mới hoặc cải tạo lại mặt bằng kinh doanh, bạn cần tìm nhà thầu xây dựng uy tín – trách nhiệm?

✅Nhà hàng bạn bị sự cố nhỏ, chỉ cần sửa chữa cải tạo một ít, nhưng bạn không biết chuyên môn và không có đồ nghề; bạn cần thợ có kinh nghiệm?

✅ Bạn cần tổ chức thi công gấp, làm nhanh để tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí thuê măt bằng, chi phí nhân viên và tiền lãi ngân hàng?

✅ Bạn muốn nhà thầu báo giá trước, rõ ràng số liệu, minh bạch nguồn vật liệu để bạn đánh giá chất lượng dịch vụ, lên kế hoạch đầu tư phù hợp?

✅ Đặc biệt: Bạn cần dịch vụ bảo trì định kỳ trong khi chưa có điều kiện nuôi lính? bạn cần tổ thợ có mặt ngay, xử lý sự cố nhanh nhất trong 24h?

🏆 Bạn chỉ cần liên hệ hoàn toàn Online 24/24 nhanh chóng mà không cần qua trung gian. Website: thicong247.com.

🏆 Dịch vụ Thi Công 247 là giải pháp tinh gọn về quy trình khảo sát – báo giá thi công nhà hàng tốt nhất cho bạn.

🏆 Dịch vụ Thi Công 247 là giái pháp tính toán tổ chức cho bạn thợ thi công chuyên nghiệp từng hạng mục.

🏆 Dịch vụ Thi Công 247dịch vụ sửa chữa cải tạo thi công nhà hàng chuyên nghiệp trên thị trường chưa có.

Công ty thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp uy tín tại TP.HCM

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG A82

MST: 0315347372

Địa chỉ: 2 Đường 38, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại:

  • 0903.888.797 (Mr Thế Anh)

Website:

Email:

  • a82architecture@gmail.com
Ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết:
You cannot copy