Thi Công 247 - Thi công sửa chữa nhà 24h - thợ xây - thợ hồ -thợ điện -thợ nước - thợ sắt - thợ sơn - thợ chống thấm - thợ ốp lát - nhà thầu xây dựng - tp hcm - quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 thủ đức bình thạnh tân bình tân phú bình tân

Tìm Thợ Sửa Nhà Mùa Dịch Covid Tại TPHCM

Tìm thợ sửa nhà mùa dịch Covid tại TPHCM chuyên nghiệp

Bạn đang muốn tìm thợ sửa nhà mùa dịch mong muốn giúp ngôi nhà của gia đình mình trở nên mới mẻ, đẹp khang trang, hiện đại hơn và giúp cuộc sống của gia đình có thêm nhiều làn gió mới. Đồng thời, phải đặt yêu cầu tìm thợ sửa nhà mùa dịch nhưng phải đảm bảo an toàn chống dịch, đội thợ đã được tiêm chủng phòng dịch đầy đủ và xét nghiệm âm tính trước khi vào công trình, quá trình thi công phải nghiêm chỉnh chấp hành 5K.

Tìm thợ sửa nhà mùa dịch Covid tại TPHCM chuyên nghiệp
Thi Công 247 – Thi công sửa chữa nhà 24h – tìm đội thợ sửa nhà mùa dịch tại TP.HCM

Thi Công 247 luôn cung cấp các dịch vụ xây dựng, sửa chữa nhà, thiết kế sửa chữa nhà, sửa chữa cải tạo nhà, sữa chữa nâng cấp nhà, chống thấm dột nhà, sơn nước nhà,… Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, chúng tôi cung cấp đội thợ sửa nhà mùa dịch tại TPHCM đặc biệt, ngoài sự chuyên nghiệp, lành nghề và thi công nhanh chóng chất lượng, đội thợ sửa nhà còn đảm bảo tiêu chuẩn chống dịch: Đã tiêm đủ Vaccine, tuân thủ 5K, xét nghiệm âm tính trước khi vào công trình;

Chắc chắn khi tìm thợ sửa nhà mùa dịch này sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm, hài lòng về công trình chất lượng cao đi cùng dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp, an toàn.

Vì sao nên tìm thợ sửa nhà mùa dịch an toàn?

Thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nhu cầu sinh hoạt làm việc tại nhà tăng cao dẫn đến một số nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà để thay đổi không gian cho thích nghi nhu cầu sử dụng mới. Chưa kể, một số hạng mục lâu năm trở nên xuống cấp cần phải can thiệp sửa chữa sớm để tránh lây lan hỏng hóc gây ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Trước tình hình đó, giữa lúc dịch bệnh còn phức tạp, làm sao để tiến hành thi công sửa chữa nhà vừa đảm bảo quá trình sinh hoạt không bị xáo trộn, vừa kiểm soát được dịch bệnh từ những người thợ hầu hết đều là người lạ di chuyển vào nhà?! Nên tìm thợ sửa nhà mùa dịch đảm bảo an toàn chống dịch ở TP.HCM bằng cách nào?

Thi Công 247 đã nhanh chóng cung ứng đội thợ sửa nhà mùa dịch và đảm bảo cho khách hàng những mặt sau:

 • Đảm bảo đội thợ sửa nhà đã được tiêm chủng vaccine ít nhất 1 mũi trở lên.
 • Đảm bảo đội thợ sửa nhà có xét nghiệm âm tính trước khi nhận vào thi công.
 • Đảm bảo tiêu chí 5K trong suốt quá trình thi công tại công trình.
 • Đảm bảo tiến độ thi công sửa nhà, không gây gián đoạn sinh hoạt.
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa nhà tuyệt đối như chất lượng công trình mới.
 • Đảm bảo vật tư đúng chất lượng như đã liệt kê.
 • Đảm bảo về an toàn lao động, trật tự trong quá trình thi công sửa nhà.
 • Đảm bảo sửa nhà đúng theo yêu cầu và ý muốn của khách hàng, đúng theo bản vẽ.
 • Đảm bảo không kê chênh lệch đơn giá trong suốt quá trình sửa nhà.
 • Đảm bảo quyền lợi và lợi ích của khách hàng bằng hợp đồng xây dựng, chế độ bảo hành 5 năm.
Tìm Thợ Sửa Nhà Mùa Dịch Covid Tại TPHCM
Thi Công 247 – Thi công sửa chữa nhà 24h – Tìm đội thợ sửa nhà mùa dịch tại TP.HCM

Hiện nay tại TP.HCM có rất nhiều công ty và dịch vụ sửa nhà, chính vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một công ty cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn sức khỏe gia đình, tìm đội thợ sửa nhà mùa dịch chuyên nghiệp và an toàn là điều rất đáng cân nhắc, vì không phải nhà thầu xây dựng nào cũng có thể chắc chắn được; bởi đa số là thợ khoán hoặc giao thầu phụ qua tay.

Những lưu ý khi tìm thợ sửa nhà mùa dịch tại TP.HCM

Tiền thân là một đơn vị thi công xây dựng, Thi Công 247 có nhiều ưu điểm để được khách hàng lưu ý tin tưởng lựa chọn. Cụ thể như sau:

 • Thi Công 247 có đội ngũ kỹ sư có bằng cấp qua đào tạo bậc đại học – cao đẳng, thợ xây giàu kinh nghiệm thực tế cũng như kiến thức chuyên môn.
 • Đội thợ thi công hiền lành, lịch sự, lễ phép. Có khuôn khổ cả lúc làm việc và trong ứng xử.
 • Thi công nhanh chóng, đảm bảo thời gian và tiến độ bàn giao dự án cho khách hàng.
 • Cam kết về chất lượng công trình. Đảm bảo về tính thẩm mỹ và an toàn khi sử dụng.
 • Đặc biệt chúng tôi có chương trình bảo hành cho khách hàng đối với các dự án. Thời gian bảo hành tùy hạng mục xây dựng, có thể lên tới 5 năm.
 • Cho dù thi công từng phần hay thi công trọn gói, chúng tôi luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, dọn dẹp cả trước và sau khi thi công xong.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7, thiết kế miễn phí cho khách. Có kênh tư vấn thiết kế riêng biệt tại: https://tuvanthietke24h.com
 • Tư vấn Phong Thủy Bát Trạch và Huyền Không khi khách hàng có nhu cầu. Liên hệ online 24h tại: https://tuvanthietke24h.com
Tìm Thợ Sửa Nhà Mùa Dịch Covid Tại TPHCM
Thi Công 247 – Thi công sửa chữa nhà 24h – tìm đội thợ sửa nhà mùa dịch tại TP.HCM

Với nhiều hạng mục thi công sửa chữa cải tạo nhà ở, Thi Công 247 luôn khảo sát đưa ra kế hoạch vật liệu, thời gian chi tiết… Với thâm niên trong nghề nên chúng tôi có những đối tác cung cấp vật liệu chất lượng giá tốt. Chính vì vậy chi phí sửa chữa nhà sẽ thấp hơn so với các công ty khác. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như chất lượng công trình…

Quy trình kiểm tra, sửa nhà mùa dịch qua 5 bước sau:

Thi Công 247 luôn thực hiện theo một quy trình nhất định. Bằng cách đó sẽ giúp quá trình sửa chữa nhà mùa dịch được diễn ra một cách đầy đủ và an toàn tuyệt đối. Quy trình sửa chữa nhà được chúng tôi thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Sau đó, nhân viên kỹ thuật đến gặp khách hàng và khảo sát tình hình thực tế. (Nhân viên Kỹ Thuật đảm bảo đã tiêm 2 mũi Vaccine + Thực hiện 5K khi gặp khách hàng).

Bước 2: Khảo sát thực tế công trình và báo giá cho khách hàng. (Đây là một bước quan trọng, quyết định đến việc báo giá chi tiết cho khách hàng. Chúng tôi kiểm tra thực trạng của nhà ở và đưa ra các phương pháp sửa chữa tối ưu nhất cả về kết cấu – thẩm mỹ -chi phí cho khách hàng lựa chọn).

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với phương án giải quyết, 2 bên ký hợp đồng thi công sửa chữa. Chúng tôi sẽ tiến hành cho nhân viên tư vấn giám sát và thợ kỹ thuật đến thi công sửa chữa nhà sớm trong vòng 24h. Trong suốt quá trình sửa chữa, khách hàng có thể trực tiếp giám sát, kiểm tra chất lượng. (Tư vấn giám sát và thợ kỹ thuật cam kết đã chích ngừa Vaccine ít nhất 1 mũi, có xét nghiệm âm tính trước khi vào công trình và tuân thủ 5K trong suốt quá trình thi công).

Bước 4: Khi hoàn tất quá trình thi công sửa chữa nhà, khách hàng tiến hành nghiệm thu tổng thể công trình. (Nếu có vấn đề chưa đạt, 2 bên ký biên bản khắc phục vá lỗi để thợ tiếp tục tiến hành khắc phục vá lỗi ngay).

Bước 5: Hoàn thiện, tổng vệ sinh và bàn giao công trình cho khách hàng. Khách hàng xác nhận kết thúc hợp đồng thi công sửa chữa và chuyển giao sang giai đoạn bảo hành bảo trì.

 Thi Công 247 - Thi công sửa chữa nhà 24h - tìm đội thợ sửa nhà mùa dịch tại TP.HCM
Thi Công 247 – Thi công sửa chữa nhà 24h – tìm đội thợ sửa nhà mùa dịch tại TP.HCM

Nên Tìm Thợ Sửa Nhà Mùa Dịch cho các hạng mục sau:

 • Nâng nền, nâng tầng, cải tạo lại và cơi nới ra, mở rộng thêm phòng,…
 • Chống thấm, chống nứt, chống dột, chống nóng,…
 • Xây thêm phòng ngủ, nhà vệ sinh, nhà bếp, tầng hầm,…
 • Thi công đóng trần thạch cao, tường thạch cao, vách thạch cao.
 • Lát gạch nền nhà, chân tường, sân thượng,…
 • Đập phá, tháo dỡ cải tạo sửa chữa nhà cũ…
 • Sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện nước dân dụng.
 • Lắp đặt cửa sắt, cửa kính, cửa gỗ, cửa nhôm,…
 • Sơn nước, sơn bả matit, sơn tường, dán giấy,…
 • Chống thấm sân thượng, chống thấm nền toilet,…
 • Lắp đặt mái tôn mới, chống thấm sửa mái tôn cũ…

Báo Giá Thợ Sửa Nhà Mùa Dịch tại TP.HCM

Chắc hẳn khi tìm thợ sửa nhà mùa dịch tại TP.HCM, khách hàng luôn mong muốn tìm được đội thợ sửa nhà tận tâm, chuyên nghiệp, an toàn và giá cả hợp lý. Do đó, để minh bạch đơn giá và hỗ trợ cùng khách hàng sửa nhà mùa dịch. Thi Công 247 vẫn giữ nguyên đơn giá cũ lúc trước dịch và cam kết không thay đổi đơn giá cho đến khi có thông báo điều chỉnh mới.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM BÁO GIÁ TẠI ĐÂY

Một Số Bài Viết Nên Tham Khảo Trước Khi Tìm Thợ Sửa Nhà Mùa Dịch:

 1. Báo giá sửa nhà trọn gói mới nhất năm 2021
 2. Thuê thợ xây sửa nhà chuyên nghiệp
 3. Dịch vụ thợ sửa điện nước tại nhà 24h
 4. Chia sẻ kinh nghiệm sửa và xây nhà
 5. THI CÔNG 247 – Nhà thầu chuyên thi công sửa chữa nhà phố
 6. Giới thiệu dịch vụ sửa nhà trọn gói tại TP.HCM
Ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết:
You cannot copy